Bà Rịa-Vũng Tàu họp báo công bố sự kiện Dấu ấn hè 2023

Chiều 26/6, tại The Hamtons Plaza Hồ Tràm, Sở Du lịch tổ chức họp báo thông tin chi tiết về kế hoạch tổ chức các hoạt động của chương trình “Dấu ấn hè 2023” chủ đề “The Sound of Summer 2023”.

Cụ thể, trung tâm của chuỗi sự kiện trên sẽ được diễn ra từ 22-23/7 tại khu vực Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc với các hoạt động chính như: Lễ hội diều “Sắc màu mùa Hè” với khoảng 100 con diều nhiều màu sắc, kích cỡ, thể loại cùng trình diễn diều nghệ thuật; các hoạt động thể thao biển “Năng động mùa Hè” như chèo sup, kayak, mô tô nước, cano dù lượn, lướt sóng, lướt ván…

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch; ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch và ông Nguyễn Hữu Lộc, Phó Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc (từ trái qua) chủ trì họp báo)
Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch; ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch và ông Nguyễn Hữu Lộc, Phó Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc (từ trái qua) chủ trì họp báo)

 

Hoạt động “Món ngon ngày hè” với hơn 50 gian hàng ẩm thực, quầy bar của các nhà hàng, khách sạn sẽ mang đến cho du khách các món ăn đặc sắc cùng với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố.

Cầu ngắm biển Hamtons Pier cũng được trang trí thành cầu ánh sáng với hệ thống đèn beam kết hợp hiệu ứng, công nghệ mang đến những trải nghiệm độc đáo phục vụ du khách, người dân tham gia.

Phối cảnh sân khấu đêm nghệ thuật “The sound of Summer”
Phối cảnh sân khấu đêm nghệ thuật “The sound of Summer”

 

Điểm nhấn của chương trình là đêm nghệ thuật chủ đề “The sound of Summer”, dự kiến diễn ra từ 18 giờ ngày 22/7 với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ, rapper, nhóm nhạc, DJ nổi tiếng kết hợp với công nghệ âm thanh, ánh sáng độc đáo, tạo nên lễ hội âm nhạc hiện đại, nhiều màu sắc dành cho khán giả…

Biểu diễn diều, thả diều là một hoạt động điểm nhấn trong chuỗi sự kiện "Dấu ấn hè 2023"
Biểu diễn diều, thả diều là một hoạt động điểm nhấn trong chuỗi sự kiện “Dấu ấn hè 2023”

 

Tại họp báo, đại diện các cơ quan báo chí cũng góp thêm ý kiến giúp khâu tổ chức chu đáo hơn như: phân luồng giao thông để tránh kẹt xe; huy động cộng đồng DN và các địa phương có thế mạnh du lịch trên toàn tỉnh hưởng ứng bằng những hoạt động kích cầu, quảng bá tăng tính lan tỏa cho sự kiện.

Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, sự kiện sẽ được tổ chức thường niên và ngày càng được nâng tầm để phục vụ du khách trong mùa hè, tạo không khí lễ hội sôi động, giới thiệu đến du khách sự đa dạng dịch vụ du lịch tại địa phương. Qua đó, khẳng định cam kết duy trì và phát triển môi trường du lịch “an toàn, thân thiện, vì sức khỏe cộng đồng” của địa phương.

Dịp này, ngày 8/7, Sở Du lịch sẽ phối hợp với huyện Xuyên Mộc, The Grand Hồ Tràm Strip tổ chức toạ đàm tìm giải pháp thu hút khách du lịch đến Bà Rịa-Vũng Tàu.

Nguồn: Báo Bà Rịa Vũng Tàu

Share

Có thể bạn quan tâm