Ca sĩ Mỹ Tâm chức liveshow ‘My Soul 1981’ tại bãi biển Hamptons Plaza Hồ Tràm

Mỹ Tâm ‘gây sốt’ với đông đảo khán giả hâm mộ của mình khi công bố liveshow ‘My Soul 1981’ – mà cô cho rằng ‘không thể bỏ lỡ’ – tổ chức tại biển Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trong buổi livestream vào tối ngày 8/4 vừa qua, Mỹ Tâm đã chia sẻ nhiều bất ngờ về liveshow sắp tới của mình.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Như các bạn cũng biết liveshow MY SOUL 1981 thường sẽ tổ chức ở những nơi phải đẹp, chill. Thật ra thì Việt Nam của mình chỗ nào thì cũng đẹp thôi, nhưng vấn đề là phải đảm bảo được nhiều điều kiện, yếu tố. Ví dụ như cái sân, biển thứ nhất là phải đủ đẹp để khán giả của mình đến mới cảm thấy chill. 

Thứ hai, chỗ đó khi mà các bạn đến thì phải có đủ được số lượng ghế ngồi, khung cảnh xung quanh phải đẹp, đường đi vào phải hợp lý,… Nói chung là có rất là nhiều thứ”.

Điểm đặc biệt của My Soul lần này sẽ có tiệc trà chiều dành cho những khán giả sở hữu vé VIP. Chưa hết, các khán giả sẽ được tặng lightstick khi đến tham dự liveshow lần này.

 

  • Melia Hồ Tràm – Chỉ cách Hamptons Plaza Hồ Tràm vài bước chân.

Meliá Hồ Tràm chỉ cách sân khấu My Soul, Cầu ngắm biển và khu phố thương mại Hamptons Plaza 5 phút đi bộ dọc bờ biển với bãi cát trắng mịn. Khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng cũng có thể sử dụng xe điện miễn phí đến cầu ngắm biển và Hamptons Plaza.

 

Share

Có thể bạn quan tâm