Bãi biển Hồ Tràm chật kín người xem liveshow Mỹ Tâm

My Soul 1981 - Hamptons Plaza Ho Tram

Tối 11/5, liveshow My Soul 1981 của ca sỹ Mỹ Tâm đã diễn ra vô cùng thành công tại bãi biển Hamptons Plaza Ho Tram (huyện Xuyên Mộc).

Fan đến sớm lưu giữ những khoảnh khắc tại My Soul 1981
Người hâm mộ đến từ rất sớm chụp ảnh cùng poster ca sĩ Mỹ Tâm.

Từ 15 giờ 30, các hoạt động khởi động live bắt đầu với phần check in, chụp ảnh cùng poster Mỹ Tâm, tiệc trà chiều. Mỹ Tâm cùng gia đình và ekip giao lưu, chụp ảnh cùng fan hâm mộ.

Với lượng vé phát hành 5.000, từ 17 giờ, dòng người hâm mộ đã xếp hàng để vào khu vực sân khấu. Với concept biển và ánh trăng, My Soul 1981 diễn ra tại một trong những bãi biển đẹp nhất Hồ Tràm để khán giả có thể được ngắm nhìn biển xanh cát trắng, cầu ngắm biển từ lúc hoàng hôn đến khi trăng non lên.

Một số ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng cũng xuất hiện tham dự liveshow của Mỹ Tâm như: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Mai Tài Phến…

Tiệc trà giao lưu của ca sỹ Mỹ Tâm danh cho Fan

Khoảng 18 giờ, Mỹ Tâm xuất hiện trình diễn ca khúc “Chuyện như chưa bắt đầu” mở màn liveshow. Tiếp đó, Mỹ Tâm và ekip liên tiếp đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với sự thăng hoa của âm nhạc.

Từ những bản hit trên thị trường như: “Hẹn ước từ hư vô”, “Sau lời từ khước”… đến các ca khúc thân thuộc với thế hệ 7X, 8X được phối lại theo phong cách khác như “Hát với dòng sông”, “Ước gì” và lớp tuổi lớn hơn như ca khúc “Ai nhớ chăng ai”.

Tiếng đàn piano mê hoặc của nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc, nhóm bè Cadillac… càng làm cho đêm nhạc thêm thăng hoa cảm xúc.

Nhiều ca khúc nhạc nước ngoài lời Việt cũng được đưa vào trong liveshow như “Tình nhạt phai”, “Triệu đóa hồng”, “Tình em còn mãi”. Đáng chú ý, sự xuất hiện của Jimmii Nguyễn song ca cùng Mỹ Tâm ở các ca khúc “Tình xưa nghĩa cũ 2”, “Tình như lá bay xa”, “Hoa bằng lăng” đã đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào.

Mỹ Tâm song ca cùng ca sĩ khách mời Jimmii Nguyễn.
Mỹ Tâm song ca cùng ca sĩ khách mời Jimmii Nguyễn.

Xen kẽ phần trình diễn, Mỹ Tâm đều tự sự, giao lưu, chia sẻ với khán giả về mong mỏi được làm show ngắm hoàng hôn bên biển Hồ Tràm nay đã thành hiện thực, ký ức tuổi thơ ùa về khi được hát trước biển, cảm ơn tình cảm của người hâm mộ dành cho mình… Đặc biệt, phần giao lưu, hát cùng một fan mắc bệnh nan y ca khúc “Cứ vui lên” do chính Mỹ Tâm sáng tác nhắn gửi fan thân yêu của mình và truyền cho toàn bộ khán giả tinh thần lạc quan vui sống, chiến đấu hết mình trước những khó khăn trong cuộc sống.

Khán đài 5.000 người chật kín bên biển Hồ Tràm.
Khán đài 5.000 người chật kín bên biển Hồ Tràm.

Trong đêm nhạc có một số sự cố nhẹ như mưa rào gần cuối chương trình, tiếng hát có lúc nhỏ so với nhạc đệm… nhưng không mấy ảnh hưởng đến cảm xúc của người hâm mộ. Khán giả vẫn cháy hết mình đến hơn 22 giờ sau khi 33 ca khúc được trình diễn xong.

Nguồn: Báo Bà Rịa – Vũng Tàu

Share

Có thể bạn quan tâm